GIỚI THIỆU VỀ MỘC LÊ GIA

Công ty Cổ phần Nội thất Mộc Lê Gia là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp cùng dịch vụ thiết kế, thi công nội thất nhà ở, biệt thự, chung cư,.. theo yêu cầu đảm bảo đáp ứng khách hàng về chất lượng, kiểu dáng với giá thành hợp lý.

Mộc Lê Gia sở hữu các sản phẩm đẹp, tinh xảo, thiết kế sáng tạo, được sản xuất theo một quy trình cố định, tỉ mỉ cho ra mẫu sản phẩm hoàn hảo, chi tiết trong từng đường nét. Ngoài ra, hệ thống showroom và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu thể hiện sự đẳng cấp và tính chuyên nghiệp của chúng tôi.

“Tôn trọng đối tác, khách hàng – sản phẩm chất lượng – mẫu mã tinh tế – giá cả hợp lý là giá trị tạo nên uy tín và thương hiệu của Mộc Lê Gia.”

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Mộc Lê Gia ra đời với sứ mệnh tạo nên các sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý giúp quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, tin tưởng và sử dụng sản phẩm nội thất của chúng tôi.

Mộc Lê Gia luôn tiếp nhận mọi nhận xét, đóng góp từ quý khách hàng dù là tốt hay xấu và dựa trên những ý kiến đó xây dựng một hệ thống cung cấp các sản phẩm nội thất hoàn hảo, tạo ra một tập thể vững mạnh bền chắc.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm nội thất đảm bảo về chất lượng, an toàn trong thiết kế và tiện nghi khi sử dụng. Tạo nên một thị trường nội thất chất lượng, đảm bảo hướng tới mục tiêu xây dựng phát triển đất nước và ổn định nền kinh tế nước nhà.

Cùng với tất cả tâm huyết, Mộc Lê Gia mong muốn mang đến cho các gia đình Việt một không gian sống hoàn mỹ, đẳng cấp đáp ứng sở thích cũng như gu thẩm mỹ đỉnh cao của quý khách hàng.

Định hướng phát triển

Phát triển bền vững là định hướng phát triển mà Mộc Lê Gia hướng tới thông qua các hoạt động thiết kế, thi công và cung cấp trọn gói nội thất gỗ óc chó cao cấp và nội thất xuất khẩu tinh xảo. Mang đến một không gian nội thất hoàn hảo, chuẩn mực với các sản phẩm nội thất chất lượng, đẳng cấp hàng đầu.

Mộc Lê Gia luôn nỗ lực không ngừng để phát triển với mục tiêu mở rộng quy mô và hệ thống showroom để phục vụ nhu cầu của tất cả gia đình Việt trên toàn quốc. Từng kế hoạch luôn được chúng tôi vạch ra một cách cụ thể và từng bước hoàn thiện.

Các sản phẩm cũng không ngừng được cải thiện, ngày càng hoàn hảo hơn với bề ngoài tinh xảo cùng ứng dụng đa năng giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

nội thất gỗ óc chó mộc lê gia uy tín
Công ty

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Mộc Lê Gia luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao, máy móc hiện đại làm việc theo quy trình khép kín, chuyên nghiệp cho ra những sản phẩm chất lượng, sáng tạo và đa dạng về mẫu mã.

“Nhà máy sản xuất với quy mô hơn 2000m2 với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ 20 thợ mộc lành nghề được dẫn dắt bởi KTS Lê Hoài Nam. Sản phẩm tạo ra luôn đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay khách hàng”

Hệ thống nhà xưởng của Mộc Lê Gia giúp khách hàng tin tưởng đặt niềm tin tuyệt đối vào từng mẫu sản phẩm chất lượng, vừa nổi bật về thiết kế.

SHOWROOM TRƯNG BÀY

Showroom trưng bày các mẫu sản phẩm nội thất là đặc điểm nổi bật, dấu mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Mộc Lê gia về quy mô, sản phẩm và địa vị của công ty trên thị trường nội thất gỗ óc chó cao cấp hay nội thất xuất khẩu tinh tế.

Thiết kế Banner ok rồi

Showroom trưng bày của Mộc Lê Gia được trang trí, decor rất độc đáo với các sản phẩm nội thất từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… tạo nên trải nghiệm không gian sống đa chiều, rõ nét. Từ đó, giúp quý khách tận hưởng một cách chân thực và khách quan về không gian kiến trúc nội thất gỗ óc chó cao cấp nói riêng và các sản phẩm nội thất nói chung theo xu hướng phát triển hiện hành.