Căn bếp gia đình giữ lửa và kết nối tổ ấm

Một căn bếp gia đình đối với người Việt không còn quá xa lạ. Là một nơi linh thiêng đối với tình cảm chung của mái ấm gia đình. Hiểu được điều đó Mộc Lê Gia luôn muốn thổi hổi cho mọi căn bếp một sức sống gắn kết mãnh liệt những thành viên trong gia đình lại với nhau. Với nhà Mộc, căn bếp- từ nơi nấu nướng thông thường sẽ trở thành nơi chia sẻ những câu chuyện, kết nối, giải tri và thư giãn.

Căn bếp gia đình nơi giữ lửa cho mái ấm

Với những hỉnh ảnh truyền thống được gắn liền với căn bếp chỉ là nơi để nấu nướng. Là nơi ám mùi dầu ăn, các loại gia vị lẫn lộn. Thậm chí nhiều người chỉ cho đo là không gian của người phụ nữ. Nhưng hiện tại câu chuyện không phải là vậy nữa. Không gian phòng bếp bây giờ là một nơi thể hiện cá tính gia chủ rất nhiều. Mọi thứ đang được tích hợp, cộng thêm thêm rất nhiều tính năng. Điều này khiến cho một căn bếp gia đình trở nên inh hoạt và bắt kịp với thời đại hơn. Khu vực bếp không còn đơn thuần chỉ dùng để nấu nướng nữa, mà đó còn là quầy bar và trở thành cả một không gian trang trí.

Mọi thứ không ngừng phát triển, ngày càng ngày có nhiều điều phát triển. Bên cạnh yếu tố truyền thống của một căn bếp thì Mộc Lê Gia luôn giúp bạn đón đầu xu hướng các phong cách bài trí thông qua những chiếc bàn ăn, tủ… Căn bếp vẫn là trung tâm cuộc sống thường nhật của gia đinh Việt. Mộc Lê Gia luôn hiểu điều đó. Chính vì vậy trong tất cả các sản phẩm của chúng tôi vẫn luôn giữ cho mình một nét truyền thống và có thêm một số điểm phá cách riêng.

Căn bếp gia đình với nét đẹp hoàn hỏa trong từng chi tiết

Luôn theo đuổi những thứ tối giản

Các món đồ nội thất trong một không gian bếp không nhất thiết phải bóng bảy hay phô trương. Tất cả phải cân bằng giữa vẻ đẹp thẩm mỹ và giá trị công năng sử dụng. Với chất liệu gỗ óc chó luôn được nhắm tới hàng đầu thì chất lượng những món đồ chắc chắn luôn có sự đàm bảo nhất định. Tất cả những những thiết kế đều được sử dụng và lấy nguồn cảm hứng chính từ những khối hình học phẳng. Các chi chi tiết điêu khắc không quá cầu kì kì, dườm dà mà chỉ điểm xuyết một vài chi tiết đơn giản. Từ đó giúp cho nhũng bộ nội thất trở nên thanh thoát cũng như tạo ra một phong thái thư thả cho căn phòng.

Căn bếp gia đình
Căn bếp gia đình

Căn bếp gia đình- điểm bắt đầu cho những câu chuyện

Với văn hoá cũ, người phụ nữ được gắn liền với hình ảnh bếp núc. Là người luôn nép mình sau những công việc nhà. Mỗi khi nấu ăn giống như một nhiệm vụ vô cảm bắt buộc phải hoàn thành mà không mang lại cho người đúng bếp một chút cảm xúc nào. Ngày nay quan niệm phụ nữ đứng bếp hay đàn ông đứng bếp không còn quan trọng nữa. Căn bếp bây giờ đã được trang hoàng một cách rất hoàn thiện giúp cho một người đứng bếp có đầy đủ khả năng trở thánh một đầu bếp, một người biểu diễn nghệ thuật thông qua những món ăn. Mọi thứ đều linh hoạt và đã giúp cho nơi này giống như kết nối hơn. Mọi người có thể vui cười cùng nhau trong không gian này.

Sau một thời gian đại dịch, hàng quán đóng cửa. Những bữa tiệc nổi lên theo một hình thức mới- ngay tại gia. Đồng thời, thông qua việc “lên đời” các trang bị và vật dụng phục vụ tiệc tùng. Không gian bếp cũng dễ trở nên độc đáo và chuyên nghiệp hơn – nhất là trong mắt những vị khách ghé thăm. Từ đó giúp cho các căn bếp gia đình trở nên tấp nập và vui vẻ hơn. Những thành viên trong gia đình cũng ngày ngày trở nên gắn bó và thân thiết với nhau hơn.

Cách để có được một căn bếp gia đình tiện ích

Tích hợp, sử dụng tối đa công năng của năng món đồ

Sự tiện ích chính là ưu tiên hàng đầu. Nó giúp cho sự tiện dụng và thuận lợi cho muc đích sử dụng một cách thiết thực của các căn bếp hiện đại. Không cần có quá nhiều đồ, điều đó sẽ khiến cho không gian căn phòng trở nên bị hẹp lại. Những món đồ có thể tích hợp thêm những công nghệ hiện đại như căn bếp có sử dụng công nghệ AR , những chiếc bàn ghế ăn, bàn công thái học giúp sức khoẻ con người tốt hơn.

Căn bếp gia đình thông minh
Căn bếp gia đình thông minh

Trang trí theo phong cách dung hoà

Mỗi thứ nằm trong căn bếp gia đình nên có những sự tương đồng. Tất cả nên được bổ trợ lẫn nhau trong việc nâng điểm thẩm mỹ cho không gian. Bên cạnh đó cách bài trí của người xắp đặt cũng phải tinh xảo. Biết cái nào làm phần chính- điểm nhấn cho căn phong, cái nào là phụ. Tất cả phải tạo ra một tổng thể dễ nhìn và mang tính thẩm mỹ đem lại cảm hứng cho người vào bếp cũng như người thưởng thức món ăn.

Căn bếp gia đình chung hoà
Căn bếp gia đình chung hoà

Một căn bếp gia đình có thể chỉ đơ giản là một gốc nấu nướng nhưng nó cũng có thể trở thành một nơi giữ lửa, là nơi trò chuyện giải trí. Với Mộc Lê Gia chúng tôi luôn sẵn sằng để trở thành những người bạn cũng quý khách thổi hồn cho căn bếp của mái ấm gia đình bạn.

Theo dõi chúng tôi: Facebook Nội thất Mộc Lê Gia

Xem thêm nhiều dự án và sản phẩm khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

} Liên hệ