Dự án thi công nội thất nhà mặt đất tại Hưng Yên

Với dự án thi công nội thất nhà mặt đất lần này, chúng tôi đều sử dụng chất liệu chính là gỗ óc chó. Phong cách tối giản-minimalism, một phong cách của giới thượng lưu lâu đời. Ngày càng nhiều người hướng đến sự “vốn có”, “tự nhiên”, “thuần khiết”. Với sự tinh tế và thanh lịch trong những bộ nội thất nhà Mộc đã là sự lựa chọn tin yêu của quý khách hàng.

Nội thất nhà Mộc- sự lựa chọn đúng đắn của nội thất nhà mặt đất

Những quý khách hàng đã tìm đến Mộc Lê Gia với một tình yêu đặc biệt đối với nội thất gỗ. Cùng với một sự trân trọng yêu quý mái ấm của mình. Với những yêu cầu đặc biệt đó Mộc Lê Gia đã lắng nghe. Và đưa đến cho khách hàng những bộ nội thất “độc bản” mang dấu ấn riêng của từng ngôi nhà, theo từng phong cách của gia chủ.

Dự án thi công nội thất nhà mặt đất
Dự án thi công nội thất nhà mặt đất

Nắm bắt được xu hướng nội thất hiện nay là sống tối giản – loại bỏ những chi tiết và món đồ không cần thiết. Chỉ tập trung giữ lại những món đồ đem lại niềm vui cho mình. Và tập trung cao độ vào chất lượng cũng như công năng sử dụng. Nội thất nhà Mộc được gia công và thiết kế bằng những khối gỗ óc chó là chủ đạo. Kết hợp với những miếng da cao cấp, kim loại hay đá cùng với những đường khắc chi tiết. Và tỉ mỉ tạo nên điểm hiện đại,tinh tế.

Nơi tạo ra những bộ nội thất nhà Mộc

Đẳng cấp từ giá trị thực không tự nhiên mà có. Tất cả đều được hình thành qua từng ngày. Nơi mái ấm đẳng cấp là từng chi tiết trong căn nhà cũng phải chỉn chu từ những bộ nội thất đến những luồng ánh sáng trong không gian đó. Mộc Lê Gia luôn đề cao sự uy tín và chất lượng đích thực nhằm chiều lòng những vị khách khó tính nhất. Những bộ nội thất gỗ óc chó tinh xảo, hoàn thiện giữa bao quá trình gia công xứng đáng nhất để vừa tôn vinh. Vừa đồng hành cùng căn nhà của bạn trong chặng đường tiến đến đẳng cấp cao hơn. Tất cả những món đồ nội thất đều được sử dụng từ chất liệu gỗ óc chó.

Thi công và thiết kế nội thất nhà Mộc
Thi công và thiết kế nội thất nhà Mộc

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế nội thất nhà Mộc:

Phòng ăn

Dự án thi công nội thất nhà mặt đất
Dự án thi công nội thất nhà mặt đất
Nội thất nhà Mộc- phòng ăn
Nội thất nhà Mộc- phòng ăn

 

Phòng khách:

Nội thất nhà Mộc- phòng khách
Nội thất nhà Mộc- phòng khách
Dự án thi công nội thất nhà mặt đất
Dự án thi công nội thất nhà mặt đất
bàn giao Sofa phòng khách
Sofa phòng khách

Đi thật xa để trở về nhà, về với những ấm áp yêu thương chính vì vậy Mộc Lê gia luôn mang đến cho các bạn không chỉ là nội thất gỗ óc chó nhà Mộc chúng tôi còn luôn sẵn sàng cùng bạn trang hoàng và tôn trang lên một không gian sống phù hợp mà đậm màu sắc riêng của từng gia chủ.

Xem thêm nhiều dự án:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

}