Dự án nội thất gỗ óc chó phòng ngủ khách Hai Bà Trưng

Một dự án nội thất gỗ óc chó phòng ngủ mà Mộc Lê Gia thi công và bàn giao cho khách. Mỗi dự án đều là một sự khác biệt, là một phong cách riêng. Ở bài viết này các bạn hãy cùng Mộc Lê Gia ngắm nhìn một không gian phòng ngủ với tất cả nội thất trong đó đều được gia công bởi gỗ óc chó nhé.

Dự án nội thất óc chó phòng ngủ khách Hai Bà Trưng-Hà Nội

Phòng ngủ- nơi thư giãn và nghỉ ngơi

Một không gian quan trọng trong một ngôi nhà. Phòng ngủ– nơi giữ chức năng thư giãn  và nghỉ ngơi. Là nơi bảo toàn sức khỏe tâm lý lẫn thể chất cho mỗi cá nhân trong gia đình. Cũng là một không gian yên lấy lại năng lượng sau một ngày dài làm việc.

Dự án nội thất chất  gỗ óc chó phòng ngủ Mộc Lê Gia thi công

Trong dự án này, với những chiếc giường, tủ quần áo và bàn làm việc được gia công từ loại gỗ óc chó Bắc Mỹ. Mộc Lê Gia đã trở thành người lắng nghe câu chuyện của khách hàng. Từ đó chuyển hóa những yêu cầu thành những món đồ nội thất mang phong cách riêng của gia chủ ở Hai Bà trưng.

Các món đồ nội thất gỗ óc chó trong dự án phòng ngủ Hai Bà Trưng

Bắt đầu với giường, chúng tôi đã thiết kế và sản xuất một chiếc giường có thiết kế đơn giản. Nhưng không nhàm chán mà vẫn mang được sắc thái vô cùng tinh tế cho căn phòng. Chất liệu gỗ óc chó Bắc Mỹ giúp tạo nên sự chắc chắn và độ bền lâu dài cho sản phẩm. Bên cạnh đó, màu sắc ấm áp của gỗ óc chó cũng là điểm nhấn giúp chiếc giường trở nên sang trọng hơn.

Tủ quần áo cũng được chúng tôi sản xuất từ gỗ óc chó Bắc Mỹ với thiết kế đơn giản. Tuy nhiên không kém phần hiện đại và tiện nghi. Chúng tôi đã thiết kế tập trung vào công năng sử dụng của chiếc tủ. Đồng thời bố trí các khoang lưu trữ khác nhau. Giúp cho việc sắp xếp quần áo và phụ kiện dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bàn trang điểm cũng được thiết kế với kích thước phù hợp. Đồng thời cũng đảm bảo tính tiện nghi và thực tiễn cho người sử dụng. Với bàn trang điểm, người dùng có thể dễ dàng trang điểm. Và chăm sóc bản thân trong không gian riêng tư của mình.

Cuối cùng, bàn làm việc được gia công từ gỗ óc chó Bắc Mỹ cũng mang đến cho phòng ngủ một điểm nhấn nổi bật. Thiết kế bàn có kích thước vừa phải, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Vừa hỗ trợ tối đa cho công việc làm việc hay học tập.

Hình ảnh thực tế

Hãy cùng nội thất Mộc Lê Gia ngắm nhìn căn phòng ngủ với đậy đủ tiện nghi của vị khách này nhé.

Dự án nội thất gỗ óc chó phòng ngủ
Dự án nội thất được gia công từ gỗ óc chó phòng ngủ
Tủ gỗ óc chó
Tủ gỗ óc chó
Bàn làm việc gỗ óc chó Mộc lê Gia
Bàn làm việc gỗ óc chó Mộc lê Gia
Bàn trang điểm
Bàn trang điểm
Giường gỗ óc chó Mộc Lê Gia
Giường gỗ óc chó Mộc Lê Gia

Trên đây là một dự án nội thất gỗ óc chó phòng ngủ của một vị khách ở Hai Bà Trưng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó uy tín thì đừng bỏ lỡ nội thất Mộc Lê Gia nhé!

Theo dõi chúng tôi: Facebook Nội thất Mộc Lê Gia

Xem thêm nhiều dự án và sản phẩm khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

}