Dự án thi công nội thất gỗ óc chó cao cấp nhà phố

Gỗ óc chó cao cấp mang lại thì không có lí do gì một căn biệt thự thiếu đi những bộ nội thất óc chó. Một vẻ đẹp không thể từ chối luôn là vẻ đẹp được gắn với những bộ nội thất gỗ óc chó. Dưới đây là một công trình mà đã được Mộc Lê Gia thi công nội thất.

Gỗ óc chó cao cấp đem đến sự sang trọng cho dự án thi công nội thất nhà phố

Là chất liệu xu hướng mà giới thượng lưu yêu thích, gỗ óc chó ngày càng được chào đón. Những bộ nội thất gỗ óc chó không chỉ mang lại sự sang trọng mà còn mang đến hình ảnh quyền lực cho gia chủ. Đặc biệt ở Mộc Lê Gia, chúng tôi chuyên gia công nội thất theo phong cách nội thất minimalism hay còn được gọi là phong cách theo chủ nghĩa tối giản.

Mộc Lê Gia cùng bạn kiến tạo không gian sống

Với mỗi căn nhà và mỗi người chủ khác nhau không đơn thuần là nhưng bộ nội thất. Mà Mộc Lê Gia còn luôn hướng tới những giá trị bền vững cũng như phù hợp với từng không gian. Từng không gian bài trí là một cá tính khác nhau, không đơn thuần là những ý tưởng đẹp trên bản thiết kế mà luôn nhắm tới sự hoàn mỹ cao: đầy đủ giá trị công năng sử dụng cũng như cá tính riêng của từng quý khách hàng.

Phòng khách
Phòng khách

Là một đơn vị cung cấp những bộ nội thất gỗ óc chó cao cấp với những thiết kế mang hơi hướng thanh lịch, hiện đại. Tất cả những mẫu nội thất của nhà Mộc đều mang cho mình một hình ảnh đặc trung được chế tác từ những khối gỗ vuông, hình chữ nhật… không có những chi tiết diêm dúa, rồng phượng. Mà những món đồ nội thất của Mộc Lê Gia luôn được tinh giản hết mức có thể nhằm tạo ra những sự xuyên suốt, giản lược nhưng không đơn giản.

Gỗ óc chó cao cấp
Gỗ óc chó cao cấp

Loại bỏ những thứ diềm dà, tập trung vào “Less is more”. Sử dụng cao độ công năng của từng sản. Sử dụng những chất liệu tốt để tạo ra những sản phẩm tốt. Tận dựng tối đa công năng sử dụng của từng món đồ. Tập trung vào bề mặt, không tạo những họa tiết diềm dà.

Nội thất Mộc Lê Gia
Nội thất Mộc Lê Gia

Cá tính riêng của từng khách hàng

Cùng khách hàng đi tìm nơi thể hiện cá tính khi trở về với gia đình sau những giây phút xa khỏi mái ấm của mình. Mỗi quý khách hàng lại là một câu chuyện riêng, một cá tính riêng. Mộc Lê Gia luôn giúp bạn thể hiện tâm tư cũng như tính cách của gia gia chủ thông qua những bộ nội thất.

Giường gỗ óc chó cao cấp
Giường gỗ óc chó cao cấp
Nội thất gỗ óc chó Mộc Lê Gia
Nội thất gỗ óc chó Mộc Lê Gia
Tủ quần áo gỗ óc chó
Tủ quần áo gỗ óc chó

Nhà là nơi để về. Là nơi chúng ta quây quần bên nhau trong những phút giây an lành. Là nơi cảm nhận hơi ấm của tổ ấm. Chính vì vậy có một ngôi nhà theo ý mình là xứng đáng!

Rời xa những ồn ào tấp nấp ngoài kia, trở về với những giấy phút tĩnh lặng và thư thả. Mộc Lê Gia Luôn muốn là người bạn đồng hành tạo nên những không gian nghỉ dưỡng của gia đình bạn. Và gửi đến bạn những giá trị tốt đẹp nhất  qua từng bộ nội thất gỗ óc chó cao cấp.

Theo dõi chúng tôi: Facebook Nội thất Mộc Lê Gia

Xem thêm nhiều dự án và sản phẩm khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

}